Chào mừng Quý khách đến với dịch vụ xe Đưa đón sân bay - Du lịch của Công ty TNHH Dịch vụ GrapAir Travel

9 món ngon phải thử khi đi du lịch Ninh Thuận

Đi Ninh Thuận ăn gì?

Ẩm thực Ninh Thuận được đánh giá vô cùng đặc sắc với hàng loạt những món ăn ngon được nhiều du khách yêu thích. Đó là sự hội tụ của bề dày lịch sử ẩm thực Chăm được giao thoa, tích hợp với tinh hoa ẩm thực của nhiều dân tộc khác nhau làm nên những món ăn gắn với niềm tự hào Ninh Thuận: bánh căn, bánh xèo, bánh canh, bún mắm nêm,...

1. Bánh căn - Bánh xèo

Bánh căn – bánh xèo Ninh Thuận mang nét đặc trưng riêng biệt của mình, với yếu tố chủ đạo trong món ăn là vị hải sản tươi sống và hương nước mắm thơm nồng. Nước chấm của hai loại bánh này ở đây cũng khá đặc biệt, gồm bốn loại nước chấm là nước mắm chua ngọt, nước mắm đậu phộng, nước mắm nêm và nước cá kho. Nước chấm của bánh căn Phan Rang không như ở Đà Lạt. Bánh căn Đà Lạt thường ăn cùng chén xíu mại thơm ngậy. Bánh căn Đà Lạt thường có nhân thịt băm hoặc tôm.

Cùng với bánh canh, bánh căn cũng là một món ăn sáng phổ biến, nhưng thường thì khách du lịch Ninh Thuận phải chờ đợi lâu hơn vì bên cạnh bánh căn trứng, bạn có thể bạn sẽ muốn bỏ thứ khác nữa, như: tôm, mực và/hoặc thịt. Sau khi biết được nhu cầu của khách, người bán sẽ nhanh nhẹn đổ bột vào những chén nhỏ đặt trên những lò than nóng hổi, rồi thêm các món theo yêu cầu của khách. Bột bánh được làm từ bột gạo có pha thêm chút bột nếp cho dẻo và kết dính.

Trong khi chờ đợi bánh chín, khách du lịch Ninh Thuận sẽ lựa chọn nước chấm ưa thích: mắm nêm, mắm cá kho/chưng, tương từ đậu rang xay nhuyễn hoặc nước chấm chua ngọt. Một cách truyền thống, bánh căn thường được ăn cùng với mắm nêm, nhưng nó khá mặn nên du khách thường phải pha thêm các loại mắm khác cho vừa thơm hơn vừa dễ ăn hơn. Sau khi bánh chín, bánh sẽ được lấy ra một cách khéo léo và thả vào chút hành mỡ. Bên ngoài vỏ bánh thì giòn, bên trong bột bánh thì mềm cùng với mùi thơm của hành mỡ dậy lên thật là hấp dẫn. Bánh thường được bán theo cặp úp vào nhau. 

Bánh xèo ở đây nhỏ xinh cỡ bàn tay với bột và giá là hai thành phần chính và topping là thịt, tôm và mực tùy theo sự lựa chọn của khách. Tương tự như bánh căn, khách du lịch Ninh Thuận lựa chọn món nước chấm yêu thích của mình. Mắm cá là một lựa chọn rất tuyệt và thường do quán tự làm.

Khách du lịch Phan Rang rất dễ gặp những quán cùng có bánh căn và bánh xèo, đặc biệt là gần các địa điểm du lịch của Ninh Thuận. Người Phan Rang thường thưởng thức bánh xèo bằng cách nhúng cả chiếc bánh xèo có vỏ giòn rụm vào bát nước chấm chứ không gói bánh tráng như nhiều nơi khác.

Khách du lịch Ninh Thuận thường ăn kèm bánh căn, bánh xèo với các loại rau xanh, có vị thơm như húng lủi, (húng) quế, diếp cá… kèm thêm dưa leo xắt mỏng, khế xắt lát hay xoài xanh bằm nhuyễn.

Một số địa chỉ bánh căn - bánh xèo ngon ở Ninh Thuận:

  1. Quán ven đường Trần Nhân Tông, gần ngã tư với đường Ngô Gia Tự về phía chợ Động (chợ Thanh Sơn), thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, bán 6 - 9h sáng, có đầy đủ topping và các loại rau ăn kèm.
  2. Quán 36 Hoàng Hoa Thám, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, bán sáng và chiều tối.
  3. Quán đầu hẻm 131 Lê Lợi, bên hông Công an phường Tấn Tài, , thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, bán từ 14h30.
  4. Quán bánh căn bờ kè vịnh Vĩnh Hy, huyện Ninh Hải, bán trưa từ 10h.

2. Bún mắm nêm

Điều làm nên nét độc đáo của mắm nêm ở vùng đất Panduranga xưa này chính là những con cá cơm sống trong môi trường nước biển có độ mặn nhất cả nước, được ủ sau gần 3 tháng để lên men, tất cả tạo nên một loại mắm nêm có mùi thơm ngon đặc trưng nhất.

Một vắt bún tươi cho vào bát, thêm chút rau sống, cà pháo, xoài và chén mắm nêm cay cay mặn mặn, trộn đều bát bún với mắm nêm, thưởng thức từng miếng bún, vị ngọt của thịt, chả cá, chả lụa, vị giòn của cà pháo, vị thơm của rau sống, vị cay của ớt, kết hợp với hương vị mắm nêm đặc trưng, tạo nên một món ăn thơm ngon cuốn hút tất cả mọi người. Đây là một món ăn rất dậy mùi và gây nghiện, khách du lịch Ninh Thuận có thể tìm thấy ở khắp các con đường lớn nhỏ dù ở trung tâm thành phố Phan Rang - Tháp Chàm hay ở những nơi khác của tỉnh Ninh Thuận.

Một số địa chỉ bún mắm nêm ngon ở Ninh Thuận:

  1. Quán bún mắm nêm đường Tô Hiệu, đối diện Trung tâm nghiên cứu văn hóa Chăm, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, bán chiều.
  2. Quán bún mắm nêm hồ cá đối diện Công viên 16/4 trên đường 16/4, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, bán chiều.

3. Bánh canh

Bánh canh chả cá hoặc có thêm cá dằm - thường là cá ngừ, hành ngò và hạt tiêu, nêm chút mắm ớt và chút chanh tươi là được bát bánh canh thơm lừng, ăn vào thấy ấm áp cả người luôn. Đây là món ăn rất được ưa thích của người Ninh Thuận, giá rất bình dân, bảo sao sáng sáng thường thấy cảnh tượng xếp hàng chờ ở trước những hàng bánh canh.

Bánh canh chả cá mang đặc trưng của xứ sở trồng lúa và đánh bắt hải sản ven biển. Vì thế, đây là món ăn được khuyến cáo không nên bỏ qua khi đến Ninh Thuận. Khách du lịch Ninh Thuận có thể muốn cho thêm cả chả cá hấp và chả lụa (giò lụa) hoặc giò heo (chân giò heo) ăn cùng nữa. Mà người Phan Rang ăn bánh canh chỉ bằng thìa thôi nhen, rất thử thách mà cũng rất thú vị. Sợi bánh canh ở đây - làm từ bột gạo hoặc bột lọc - không mảnh như sợi phở tươi mà hơi tròn, ngấm nước dùng càng trơn, gắp bằng đũa chắc gì đã dễ hơn!

Bánh canh nơi đây không chỉ cuốn hút bởi cái dẻo dai của bánh canh làm từ bột gạo hoặc bột lọc, mà bên cạnh đó là vị ngọt của nước dùng từ cá, của chả cá chiên hoặc hấp, vị thơm của hạt tiêu, hành ngò có rưới chút nước mắm cá đậm đà ngâm ớt và chút chanh tươi thơm lừng. Những sợi bánh dẻo thấm nước dùng cá ngọt lịm cùng với miếng cá chắc thịt, vị thơm của hạt tiêu, hành lá, có rưới thêm chút nước mắm cá và ớt rất đậm vị bởi cái nắng Ninh Thuận, thêm chút chanh thơm lừng, tất cả quện vào với nhau trong một tô bánh canh thơm ngon ngọt ngào.

Cá như chắc, thơm và nước dùng ngon ngọt hơn khi được mua từ chợ Nại - một chợ hải sản tươi chỉ cách thành phố Phan Rang chừng 8km. Bánh canh bột lọc sẽ ngon hơn nếu khi khách yêu cầu mới cho bánh canh vào nồi và vớt ra khi bánh vừa chín đến, rồi chan nước dùng nóng bỏng lưỡi để bánh không bị nát, không bị mềm oặt, đặc biệt là làm cho nước dùng hơi sánh - ăn thì ngon mà nhìn thì quyến rũ. Thứ nước dùng hơi sánh ấy ăn cùng với bánh mì giòn cũng rất tuyệt, dễ khiến du khách húp hết sạch. Thật không thể ngờ được sự kết hợp của bột lọc với cá lại tuyệt vời như thế! Rất ngưỡng mộ sự sáng tạo ra món này!

Các quán bánh canh cũng thường bán thêm món chả cuốn với thành phần là chả cá, trứng và rau như một món ăn chơi.

Một số địa chỉ bánh canh ngon ở Ninh Thuận:

  1. Quán Gái Thảo ở đường Tô Hiệu, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm.
  2. Quán Vòng xoay Công viên biển Bình Sơn, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm.

4. Cơm gà Phan Rang

Cơm gà Phan Rang được nấu bằng gạo dẻo, thơm. Trước khi nấu, gạo được vo sạch, ướp thêm gừng, tỏi giã nhuyễn để tạo mùi thơm. Sau khi mỡ gà được phi tỏi cho thơm, đổ gạo vào xào nhanh tay cho thấm đều, tiếp tục cho nước luộc gà vào để nấu chín. Muốn có dĩa cơm bắt mắt, thường người nấu trộn thêm vào gạo chút bột nghệ. 

Thịt gà cũng khá đặc biệt, từ một loại gà bản xứ được nuôi trong điều kiện bốn mùa nắng gắt, thả vườn, nên thịt dai, thơm, không bở như gà công nghiệp. Nếu là gà mái mới đẻ trứng lần đầu thì da vàng, thịt săn, mềm. Gà được làm sạch lông, ướp muối, rửa sạch để ráo rồi luộc nước săm sắp với hạt tiêu, ớt khô, mù tạt và chút muối để khử mùi và dậy hương. Lật để gà vừa chín đến cả 2 mặt thì cho thêm muỗng rượu trắng và tắt bếp, đậy kín khoảng 20 phút, vớt ra và để gà nguội tự nhiên.

Hương vị riêng của cơm gà Phan Rang còn từ nước mắm thấm pha với ớt tỏi gừng giã nhuyễn và muối ớt rang khô. Rau răm không thể thiếu trong món cơm gà. Ngoài ra, còn có dưa leo (dưa chuột), bắp cải muối chua... Từng hạt cơm nấu bằng nước luộc gà thơm lừng thật là đã, ăn cùng với canh lá giang thì tỉnh cả người, nhất là trong thời tiết nắng nóng.

Khách du lịch Ninh Thuận có thể lựa chọn những quán vỉa hè hay vào những nhà hàng sang trọng được quảng cáo nhiều hơn nhưng đều có một điểm gặp nhau là tính tiền theo số miếng thịt gà bạn ăn "ăn nhiêu tính nhiêu".

Một số địa chỉ cơm gà ngon ở Ninh Thuận:

  1. Cơm gà Đạt, quốc lộ 27 Sông Pha, huyện Ninh Sơn.
  2. Cơm gà Hải Nam, 17 Lê Hồng Phong, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm.
  3. Cơm gà Khánh Kỳ, 57 Trần Quang Diệu, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm.
  4. Cơm gà Đức, 15 Nguyễn Thái Học, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm.

5. Bánh hỏi lòng heo

Gọi là vậy, nhưng ở đây, có nhiều quán bán bánh hỏi ăn kèm thịt quay, chả cá chiên hoặc hấp chứ không chỉ lòng heo. Bánh hỏi ở đây làm thực sự ngon, chỉ cần được phết hành mỡ và thêm chút tóp mỡ với mắm nêm là đã rất ngon rồi.

Một số địa chỉ bánh hỏi lòng heo ngon ở Ninh Thuận:

  1. Quán Quá, Phước Khánh, Phước Lợi, xã Phước Thuận, huyện Ninh Phước, có lòng heo và chả cá.
  2. Quán Hiền, 51A đường 21/8, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, bán bánh hỏi buổi sáng và chiều, có cả heo quay và chả cá. 

6. Thịt dê, cừu, dông

Thịt cừu là loại thực phẩm đặc sản khá độc đáo của người dân nơi đây, có chất lượng cao, được chế biến thành những món ăn ngon miệng hợp khẩu vị như: thịt cừu nướng, luộc, tái, xào lá cà ri, xông khói, cà ri cừu,… Ngoài ra, chúng có thể hấp ăn kèm với lá cà ri rừng, đó là một sự kết hợp hoàn hảo của những sản vật địa phương nơi đây. Sườn cừu nướng luôn được đông đảo thực khách yêu thích bởi thịt thơm, ngọt và mềm.

Ninh Thuận là tỉnh chăn nuôi dê lâu đời, hiện có hơn 19.000 con. Người dân ở đây có kinh nghiệm chăn nuôi dê, có nguồn thức ăn đa dạng theo mùa, trong đó có hơn 50% là cây lá thuốc quý nên thịt dê ở đây ngon hơn các vùng khác là điều dễ hiểu. Vào mùa hè dê ăn lá giò gai, giò vàng, bách bộ... Mùa đông dê ăn nhiều lá ô zô, lim xẹt... Mùa thu lại quay về ăn lá và hoa cây móng bò. Còn đến mùa xuân dê rất thích lá cây dướng, bầu trích, mộc sông. Những loại cây cỏ trên thường chỉ có ở núi đá Ninh Thuận... Nhờ dê ăn các loại thức ăn trên, thịt dê Ninh Thuân luôn có màu đỏ tươi, khi ăn thì thơm và rất ngọt. Ngoài ra, người dân Ninh Thuận có bí quyết về chọn gia vị, cũng như nguyên liệu nấu riêng cũng đã góp phần làm nên vị ngon đặc trưng của thịt dê. Thịt dê được chế biến rất nhiều món ngon như: đùi dê nướng, sườn dê nướng, thịt dê xào lăn, cà ri dê, lẩu dê...

Dông sống ở vùng cát nóng ở Ninh Thuận được chế biến thành rất nhiều món ăn khác nhau hấp dẫn và thơm phức như: xào sả ớt, gỏi, chả, nướng, hấp, rôti, nấu dưa hồng và cháo dông - món thường được ăn sau cùng. Thịt dông thơm, trắng như thịt gà, rất ngọt, chắc, xương rất mềm nhưng da thì giòn sừn sựt. Chả dông được làm từ thịt dông bằm nhuyễn rồi trộn cùng nhiều loại gia vị như: ớt, hành, tiêu, tỏi, mỡ lợn, dầu ăn. Khi ăn, thực khách sẽ cảm nhận được thịt dông thơm, săn và ngọt. Dông ăn với bún, bánh tráng cuốn hay bánh tráng nướng và rau sống đã trở thành món ăn ngon ở Ninh Thuận. 

Con dông cát là loài bò sát sống ở sa mạc hay đụn cát, có hình dáng giống thằn lằn nhưng lớn hơn, được người dân xã Phước Hải, huyện Ninh Phước, nuôi thương phẩm bán cho các nhà hàng và làm con giống. Dông ở đây được thực khách đánh giá cao hơn ở các tỉnh lân cận do địa hình, môi trường sống và thức ăn tự nhiên nên thịt có độ dai, mềm ngọt và rất thơm. Dông ăn cỏ xanh, xương rồng, rau muống, giá, thân cây chuối, ngô...

Điểm chung của các món ăn này là khách du lịch Ninh Thuận thường chỉ có thể thưởng thức khi vào những nhà hàng.

Một số địa chỉ món cừu, dê, dông ngon ở Ninh Thuận:

  1. Cừu A Lộc, 40 Phạm Ngũ Lão, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm.
  2. Dê Núi Kỷ Niệm quán, An Xuân, Xuân Hải, huyện Ninh Hải.
  3. Nhà hàng Hương Việt, 283A Ngô Gia Tự, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm.
  4. Quán Bông giấy, 19 Hùng Vương, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm.
  5. Nhà hàng Hoa Thiên Lý, 20 Hải Thượng Lãn Ông, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm.
  6. Quán Chốn quê, đường Thống Nhất, khu phố 2, phường Đài Sơn, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm.

7. Hải Sản

Ninh Thuận có bờ biển dài hơn 100km với những bãi tắm đẹp và hải sản ngon đặc trưng. Khách du lịch Ninh Thuận có thể thưởng thức đủ các loại ốc, mực, tôm, cua, nhum… với giá khá rẻ, được bán công khai nhiều nơi, đây là chốn bồng lai cho những người khoái ăn đồ biển.

Đặc biệt, hải sản ở đây được đánh giá là đa dạng, ngon và bổ hơn so với vùng khác nhờ nguồn dinh dưỡng từ hiện tượng nước trồi độc đáo.

Hải sản tươi hấp hoặc nướng. Nếu cầu kì hơn thì cho thêm chút mỡ hành và lạc rang là ngon nhất. Bởi nếu cho quá nhiều các nguyên liệu phụ, sẽ làm mất đi hương vị độc đáo của từng loại.

Một số địa chỉ hải sản ngon ở Ninh Thuận:

  1. Quán Phước Thủy, bờ kè vịnh Vĩnh Hy, Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải.
  2. Hải sản Gái Mập, đường An Dương Vương, biển Ninh Chử.
  3. Hải sản Thủy Tiên, đường An Dương Vương, biển Ninh Chử.
  4. Bếp Nhà Nguyên, 11 Hoàng Diệu, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, bán chiều.
  5. Chợ Nại, Khánh Hải, là nơi bán hải sản tươi sống và hải sản khô.

8. Những món ăn vặt 

Bánh tráng nướng mỡ hành: Bánh tráng cùng mắm ruốc, tương cà, rau bắp cải, hành ngò, topping trứng chim cút, nem chua... nướng giòn chấm cùng mắm ruốc trộn hành ngò, tương cà, mắm me chua rôn rốt. Ôi chao! Đây thực sự là món ăn vặt xứng đáng để thử khi tới Phan Rang. 

Có hai loại bánh tráng: loại dày (hình tròn) khi nướng sẽ giòn hơn và thường được gấp đôi; loại mỏng (hình chữ nhật) mềm hơn và thường được cuộn lại.

Nem chua nướng thường có luôn ở quán bánh tráng, thơm lừng, có vị chua, cay và khiến khách du lịch Ninh Thuận ăn một lại muốn ăn hai. Cùng với đó là trứng chim cút nướng hoặc chưng trong những chén nhỏ, trứng vịt lộn cũng rất được ưa thích cho bữa xế chiều. 

Buổi sáng còn có món bánh ướt thơm mùi gạo ăn kèm với chả lụa (giò lụa) và rau sống rưới chút nước chấm pha. Bánh tai dạc, còn gọi là bánh bột lọc, có hai loại: nhân tôm và nhân đậu xanh.

Bánh bèo chén vỏ dầy mềm mịn thường được bán vào buổi sáng, phủ mỡ hành, tóp mỡ, bánh mì chiên, đậu xanh hoặc đậu phộng (lạc), có thể kèm theo chả lụa, ngon khó cưỡng. Buổi chiều, khách du lịch Phan Rang có thể thưởng thức bánh bèo chén nóng phủ bột tôm thơm lừng ăn kèm chả lụa ở đường Phan Đình Phùng bán theo mâm, một mâm lớn chừng 2 người ăn no nê.

Những món ăn vặt này thường được bày bán dọc các vỉa hè và cổng các chợ. 

9. Những món uống

Là thành phố thật hiền hòa, dễ thương, nhất là khi bạn nhâm nhi một tách cà phê vô cùng đậm đà cả hương và vị làm cho bạn khó quên và muốn quay lại nữa, Phan Rang khiến bạn lầm tưởng đây là thủ phủ cà phê. Phan Rang không phải là vùng đất trồng và chế biến cà phê; tuy nhiên, số lượng người sử dụng cà phê lại rất nhiều, đặc biệt là cà phê phin. Cà phê ở đây thường được nhập ở chính gốc Đắk Lắk, được quán rang và xay ngay tại chỗ để phục vụ khách hàng. 

Khách du lịch Ninh Thuận có thể tìm thấy cà phê đậm chất Phan Rang ở những quán vỉa hè hay những nơi check in đầy ấn tượng, các quán cà phê sang trọng hay các quán cà phê cóc thông thường với giá cực kỳ hợp túi tiền của số đông thực khách. 

Các hàng chè ở đây thường bán hai loại: chè nóng và chè mát (có đá). Trong tiết trời nắng nóng, những ly chè mát nấu từ các loại đậu ván, đậu xanh, đậu đen... rất được ưa chuộng bởi vị thơm mát và rất bổ dưỡng.

Vào ngày nắng nóng, bạn cần bổ sung nước, nhất là nước uống dinh dưỡng, để bổ sung vitamin kịp thời cho cơ thể. Ở Ninh Thuận, có rất nhiều đồ uống như vậy với giá cực phải chăng, chỉ từ 5.000đ/suất. Rất phổ biến trong số đó là nước dừa, nước mía, nước rau má, mủ trôm, rong biển... thêm vào đó là các loại nước ép trái cây, sữa đậu nành, đậu hũ... trên các xe đẩy dọc phố hay các quán ven đường.

Một số địa chỉ đồ uống ngon ở Ninh Thuận:

  1. Tracy Coffee, 71 Trần Phú, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm.
  2. Cafe Dư Âm, 1 Đoàn Thị Điểm, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm.
  3. Chè Hải, 8 Hồ Xuân Hương, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, bán từ 9h.
  4. Chè Cúc, 41 đường 21/8, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, bán từ 15h.

Có thể thấy trong các món ăn của Ninh Thuận, phải có đầy đủ vị mặn - ngọt - chua - cay, vì dường như có như vậy mới thể hiện tính cách của con người nơi đây - nặng tình nặng nghĩa mà mộc mạc, dân dã nhưng khiến du khách phương xa lưu luyến, khó quên.

Món ăn ngon Ninh Thuận rất phong phú, khó có thể kể hết trong một bài viết. Khi trở về sau chuyến đi Ninh Thuận, quý khách có thể mang theo những mặn - ngọt - chua - cay ấy. Đó là cái mặn mà của hải sản khô hay nước mắm đậm đà, cái ngọt ngào của nho tươi, cái chua giòn của nem hay xoài, cái cay nồng của rượu nho hay tỏi, hành - tất cả đều là đặc sản nổi tiếng, là ân tình của Ninh Thuận.

Thời gian lý tưởng: tháng 5 - 8 là thời gian cho “biển xanh, mây trắng, nắng vàng”; tháng 8 - 10 là thời điểm vàng của những vườn nho chín trĩu quả cùng những lễ hội văn hóa độc đáo của người Chăm.

Lưu ý: Ninh Thuận có lượng mưa ít và nhiều giờ nắng nhất cả nước nên bạn cần chuẩn bị những vật dụng chống nắng như kính mát, kem chống nắng, áo dài tay, các loại mũ vành rộng...

Công ty TNHH Dịch vụ GrapAir Travel hân hạnh phục vụ Quý khách!

GrapAir đưa, đón sân bay Cam Ranh đi về Phan Rang - Phan Thiết - Mũi Né - Đà Lạt - Nha Trang, sân bay Liên Khương đi về Phan Rang - Phan Thiết - Đà Lạt - Nha Trang, sân bay Tân Sơn Nhất - Sài Gòn đi về Phan Thiết - Mũi Né - Bình Thuận - Phan Rang - Mỹ Hòa - Ninh Thuận, sân bay Buôn Ma Thuột đi về Buôn Hồ - Ea H'leo - Buôn Đôn - Krông Bông - Ea Kar - Gia Nghĩa - Krông Nô ... đi lại, du lịch, lễ hội, cưới hỏi... an toàn nhất, thuận tiện nhất, hợp lý nhất và được phục vụ chu đáo nhất.

Hãy đặt GrapAir 0983001155 với dòng xe đời mới 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 30 chỗ và 45 chỗ phù hợp với các nhóm khách khác nhau - đi riêng một mình, cặp đôi, gia đình, nhóm bạn, họp lớp, hội khóa, họp mặt... với dàn xe xịn sò, tài xế chuyên nghiệp và mức chi phí cực hợp lý. GrapAir cũng cung cấp khách sạn, homestay và cano để Quý khách lưu trú và khám phá những miền đất đẹp trọn vẹn nhất.

GrapAir đưa/đón sân bay Cam Ranh - Phan Rang hoặc Ninh Chử, Ninh Thuận bằng các dòng xe đời mới với mức ưu đãi:

* Xe 4 chỗ: 500.000đ
* Xe 7 chỗ: 650.000đ
* Xe 16 chỗ: 1.300.000đ
* Xe 30 chỗ: 2.400.000đ
* Xe 45 chỗ: 5.000.000đ

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp GrapAir để có giá cập nhật tốt nhất!

Kính mời Quý khách đăng ký sử dụng dịch vụ bằng cách nhắn tin, gọi điện 0983001155 cung cấp thông tin: "Tên, số điện thoại, thông tin chuyến bay, số người, địa điểm,...". Chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách.

GrapAir cung cấp tour để Quý khách check in và trải nghiệm những gì đặc trưng nhất của Khánh Hòa - Ninh Thuận - Bình Thuận - Lâm Đồng - Đắk Lắk:

- Tour Phan Rang - Trùng Sơn Cổ Tự - Cánh đồng muối - Vườn nho du lịch Thái An - Hang Rái - Vịnh Vĩnh Hy - Cung đường biển - Bình Lập (Sao Biển, Ngọc Sương) - Điện gió.

- Tour Phan Rang - Tháp Chàm Po Klong Garai - Làng Gốm Bàu Trúc - Làng Dệt Mỹ Nghiệp - Tanyoli, Mũi Dinh.

- Tour Suối Tiên - Bàu Trắng - Mũi Né - Phan Thiết.

- Tour Phan Rang - Đèo Ngoạn Mục - Đà Lạt - Hồ vô cực - Thác Datanla - Vườn hoa - Thiền viện Trúc Lâm - Chợ Đà Lạt - Đồi Mộng mơ - Đồi chè - Làng hoa Vạn Thành.

- Tour Nha Trang: Hòn Chồng (Stacked rocks) - Tháp Po Nagar (Cham towers named Po Nagar) - Chợ Đầm (Dam market) - Nhà thờ Núi (Mountain church (or Stone church) - Bảo tàng ở Viện Hải dương học (Institute of Oceanography).

- Tour Đắk Lắk: Chùa Sắc Tứ Khải Đoan - Biệt điện Bảo Đại - Khu du lịch sinh thái Kotam - Hồ Lăk - Khu du lịch sinh thái Trohbư Buôn Đôn - Thác Thủy Tiên.

- Và Tour Theo YÊU CẦU Của Quý khách.

Chắc chắn Quý khách Sẽ HÀI LÒNG Và AN TÂM Khi Đến Với Chúng Tôi.

GrapAir hân hạnh phục vụ Quý khách trên mọi cung đường!

GrapAir đưa, đón TẬN NƠI, phục vụ TẬN TÌNH, tài xế TẬN TÂM

THOẢI MÁI ĐI XA - KHÔNG LO VỀ GIÁ!

Liên hệ: +84 983 00 1155 (điện thoại, zalo, whatsapp)

E-mail: grapairlam@gmail.com

https://grapair.vn

https://grapair.com

https://www.facebook.com/grapair

https://www.facebook.com/taxisanbaycamranhphanrangninhthuan

https://www.youtube.com/channel/UC6l8dYsKF2X_u4IWZkmmS9Q

You are reading: 9 món ngon phải thử khi đi du lịch Ninh Thuận
món ngon Ninh Thuận, Phan Rang, du lịch Phan Rang, du lịch Ninh Thuận, must try
Viết bình luận