Chào mừng Quý khách đến với dịch vụ xe Đưa đón sân bay - Du lịch của Công ty TNHH Dịch vụ GrapAir Travel

Quy định - Điều khoản

QUY ĐỊNH VÀ ĐIỀU KHOẢN

 

Khi tham gia vào thỏa thuận dịch vụ với Công ty TNHH Dịch vụ GrapAir Travel (GrapAir), Quý khách mặc nhiên đồng ý với các điều kiện và điều khoản nêu ra ở đây. Do vậy, đề nghị Quý khách đọc và nghiên cứu kỹ trước khi sử dụng dịch vụ của GrapAir.

 

Thỏa thuận cơ bản về Hợp đồng thuê xe bao gồm và không giới hạn bởi các điều khoản sau:

- Mục đích thuê xe: chuyên chở hành khách trong phạm vi lãnh thổ nước Việt Nam.

- Thời gian/thời hạn cụ thể: giờ, chính xác đến phút; ngày/tháng/năm.

- Địa điểm đón khách ở Việt Nam: Tại một (1) địa chỉ xác định có thông tin cụ thể: Tên địa chỉ (nếu có), số nhà, hẻm/ngõ (nếu có), đường/phố, tên đơn vị cấp xã (phường/xã/thị trấn...), tên đơn vị cấp huyện, tên đơn vị cấp tỉnh.

- Địa điểm trả khách ở Việt Nam: Tại một (1) địa chỉ xác định có thông tin cụ thể: Tên địa chỉ (nếu có), số nhà, hẻm/ngõ (nếu có), đường/phố, tên đơn vị cấp xã (phường/xã/thị trấn...), tên đơn vị cấp huyện, tên đơn vị cấp tỉnh.

- Thông tin khách hàng: Họ và tên, số điện thoại.

- Loại xe. 

- Số tiền cần thanh toán cho hợp đồng và phương thức thanh toán (tiền mặt hoặc chuyển khoản).

- Trách nhiệm và quyền của các bên.

 

Chính sách bảo mật

GrapAir đảm bảo thông tin Quý khách cung cấp chỉ được sử dụng cho mục đích phù hợp.

 

Luật áp dụng

Thỏa thuận này được hiểu và thực thi theo luật của nước Việt Nam. Bất kỳ tranh chấp nào liên quan đến thỏa thuận này cần được thực hiện tại tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam. 

GIỚI THIỆU

Dịch vụ xe - Dịch vụ đi lại

Công ty TNHH Dịch vụ GrapAir Travel - GrapAir Travel Limited Liability Company - là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ xe, dịch vụ đi lại và lưu trú, có trụ sở chính tại thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận, Việt Nam.

GrapAir mong muốn cung cấp dịch vụ để Quý khách được tận hưởng bầu không khí thiện chí, đầy tinh thần trách nhiệm, với mức chi phí hợp lý và lưu lại sự dễ chịu.

Xem thêm
GIỚI THIỆU|Dịch vụ xe - Dịch vụ đi lại
LÍ DO

Tại sao chọn chúng tôi

Cùng với thời gian, GrapAir đã và đang ngày càng có được sự tin tưởng và tín nhiệm của Khách hàng trong lĩnh vực vận tải hành khách, dịch vụ đưa đón sân bay, taxi, tổ chức tour, xe hoa xe cưới, đặt chỗ...

Đặt lịch nhanh chóng

Kính mời Quý khách đăng ký sử dụng dịch vụ bằng cách nhắn tin, gọi điện 0983001155 cung cấp thông tin: "Tên, số điện thoại, thông tin chuyến bay, số người, địa điểm,...". Chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách.

Giá cả ưu đãi

THOẢI MÁI ĐI XA - KHÔNG LO VỀ GIÁ

Uy tín - Chuyên nghiệp

GrapAir có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và vô cùng thân thiện, sẵn lòng chia sẻ mọi thông tin khách cần, Quý khách không lo say xe. 

Chất lượng dịch vụ

Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ và đảm bảo quyền lợi của Quý khách.

LÍ DO|Tại sao chọn chúng tôi

Cam kết của chúng tôi

GrapAir nỗ lực mang thuận lợi lớn nhất đến khách hàng trong việc di chuyển, làm nhẹ gánh những lo âu về an toàn, an ninh, chi phí và hiệu quả thời gian; làm tăng sự hứng khởi, những trải nghiệm thú vị của Quý khách trong đi lại.

GrapAir cung cấp dịch vụ tốt nhất để giúp Quý khách tiết kiệm chi phí, tối đa hóa hiệu quả chuyến đi, lưu lại sự hài lòng và dễ chịu trong tâm trí mỗi khách hàng.
GrapAir đề cao và theo đuổi những giá trị sau: * Thiện chí, sẵn lòng, tín nhiệm - Goodwill * Trách nhiệm - Responsibility * Chi phí hợp lý - Affordability * Sự dễ chịu, thú vị của khách hàng - Pleasantness.