Chào mừng Quý khách đến với dịch vụ xe Đưa đón sân bay - Du lịch của Công ty TNHH Dịch vụ GrapAir Travel

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Để đảm bảo sẵn sàng phục vụ khách hàng, GrapAir luôn chuẩn bị sẵn các loại xe 4 chỗ và 7 chỗ. Mặc dù vậy, trong những tình huống nhất định, ở vào một thời điểm nào đó, lưu lượng khách trở nên cao đột biến ngoài dự kiến khiến cho việc khách gọi xe cần ngay sẽ khó được đáp ứng. Vì vậy, khi Quý khách đặt xe trước, GrapAir sẽ luôn đảm bảo có xe phục vụ Quý khách. Hơn thế nữa, nếu đặt xe trước, Quý khách có thể lựa chọn loại xe mình muốn.

Theo quy định hiện hành, nhà xe cần lưu thông tin của khách đi xe. Thêm vào đó, khi có thông tin chi tiết của khách GrapAir sẽ kịp thời liên lạc và đón Quý khách đúng giờ đúng điểm.

Quý khách cần cập nhật thông tin vé cho GrapAir ngay khi có sự thay đổi để đảm bảo việc đưa đón Quý khách đúng như kế hoạch và thỏa thuận. Mặc dù GrapAir sử dụng ứng dụng theo dõi chuyến bay để đón Quý khách đúng thời gian, nhưng trên thực tế vẫn có những sự thay đổi từ phía hãng bay mà ứng dụng không cập nhật kịp, vì vậy, Quý khách lưu ý cập nhật ngay thông tin chuyến bay khi có sự thay đổi.

Trong tình huống có sự thay đổi về xe phục vụ Quý khách, GrapAir sẽ thông báo với Quý khách trước khi xe đến đón. Nếu Quý khách không nhận được thông báo nào, Quý khách vui lòng phản hồi lại với GrapAir. GrapAir trân trọng cảm ơn Quý khách! Nếu Quý khách đã đặt xe 4 chỗ thì giá sẽ luôn là cho xe 4 chỗ và như đã thỏa thuận với Quý khách. 

GrapAir nhận thanh toán bằng tiền mặt và chuyển khoản.

GIỚI THIỆU

Dịch vụ xe - Dịch vụ đi lại

Công ty TNHH Dịch vụ GrapAir Travel - GrapAir Travel Limited Liability Company - là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ xe, dịch vụ đi lại và lưu trú, có trụ sở chính tại thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận, Việt Nam.

GrapAir mong muốn cung cấp dịch vụ để Quý khách được tận hưởng bầu không khí thiện chí, đầy tinh thần trách nhiệm, với mức chi phí hợp lý và lưu lại sự dễ chịu.

Xem thêm
GIỚI THIỆU|Dịch vụ xe - Dịch vụ đi lại
LÍ DO

Tại sao chọn chúng tôi

Cùng với thời gian, GrapAir đã và đang ngày càng có được sự tin tưởng và tín nhiệm của Khách hàng trong lĩnh vực vận tải hành khách, dịch vụ đưa đón sân bay, taxi, tổ chức tour, xe hoa xe cưới, đặt chỗ...

Đặt lịch nhanh chóng

Kính mời Quý khách đăng ký sử dụng dịch vụ bằng cách nhắn tin, gọi điện 0983001155 cung cấp thông tin: "Tên, số điện thoại, thông tin chuyến bay, số người, địa điểm,...". Chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách.

Giá cả ưu đãi

THOẢI MÁI ĐI XA - KHÔNG LO VỀ GIÁ

Uy tín - Chuyên nghiệp

GrapAir có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và vô cùng thân thiện, sẵn lòng chia sẻ mọi thông tin khách cần, Quý khách không lo say xe. 

Chất lượng dịch vụ

Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ và đảm bảo quyền lợi của Quý khách.

LÍ DO|Tại sao chọn chúng tôi

Cam kết của chúng tôi

GrapAir nỗ lực mang thuận lợi lớn nhất đến khách hàng trong việc di chuyển, làm nhẹ gánh những lo âu về an toàn, an ninh, chi phí và hiệu quả thời gian; làm tăng sự hứng khởi, những trải nghiệm thú vị của Quý khách trong đi lại.

GrapAir cung cấp dịch vụ tốt nhất để giúp Quý khách tiết kiệm chi phí, tối đa hóa hiệu quả chuyến đi, lưu lại sự hài lòng và dễ chịu trong tâm trí mỗi khách hàng.
GrapAir đề cao và theo đuổi những giá trị sau: * Thiện chí, sẵn lòng, tín nhiệm - Goodwill * Trách nhiệm - Responsibility * Chi phí hợp lý - Affordability * Sự dễ chịu, thú vị của khách hàng - Pleasantness.