Chào mừng Quý khách đến với dịch vụ xe Đưa đón sân bay - Du lịch của Công ty TNHH Dịch vụ GrapAir Travel

Chính sách thanh toán

GrapAir cung cấp các phương thức thanh toán nào?

Nhằm mang đến Quý khách những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất, tại https://grapair.vn, chúng tôi đưa ra các phương thức thanh toán sau để Quý khách dễ dàng lựa chọn:

  1. Thanh toán bằng tiền mặt khi hoàn thành chuyến đi/dịch vụ:

Với phương thức thanh toán này, Quý khách thanh toán bằng tiền mặt cho tài xế ngay khi hoàn thành chuyến đi của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi hoàn thành chuyến đi cho hầu hết dịch vụ của Công ty. Trừ những trường hợp sau:

- Trường hợp hợp đồng có thỏa thuận đặt cọc và chuyển khoản.

- Một số trường hợp đặc biệt Công ty sẽ thông báo và thỏa thuận trước với Quý khách.

  1. Thanh toán chuyển khoản:

- Trong quá trình đặt dịch vụ, Quý khách không muốn thanh toán bằng tiền mặt hoặc không thể thanh toán trực tiếp, Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản.

- Quý khách thanh toán vào tài khoản:

CHỦ TÀI KHOẢN: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GRAPAIR TRAVEL
SỐ TÀI KHOẢN: 23051988
NGÂN HÀNG TM Á CHÂU ASIA COMMERCIAR BANK (ACB)

- Nội dung chuyển khoản: Tên Quý khách (hoặc số điện thoại đặt dịch vụ) + Hợp đồng thuê xe số... ngày ...
Ví dụ: Nguyễn Văn A chuyển khoản cho Hợp đồng thuê xe số 12122022 ngày 12/12/2022 từ Phan Rang đi sân bay Cam Ranh 1 xe 4 chỗ.

  1. Thanh toán bẳng thẻ ATM nội địa:

Trong quá trình đặt hàng, quý khách chọn hình thức Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, quý khách sẽ được chuyển đến Cổng thanh toán trực tuyến bảo mật Onepay để thanh toán. Thẻ ATM của quý khách bắt buộc phải sử dụng Internet Banking để thực hiện phương thức thanh toán này.

  1. Thanh toán bằng Visa/Master card:

Trong quá trình đặt hàng, quý khách chọn hình thức Thanh toán bằng thẻ Visa/Master card, quý khách sẽ được chuyển đến Cổng thanh toán trực tuyến bảo mật Onepay để thanh toán.

Công ty xuất hóa đơn theo quy định pháp luật hiện hành.

GIỚI THIỆU

Dịch vụ xe - Dịch vụ đi lại

Công ty TNHH Dịch vụ GrapAir Travel - GrapAir Travel Limited Liability Company - là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ xe, dịch vụ đi lại và lưu trú, có trụ sở chính tại thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận, Việt Nam.

GrapAir mong muốn cung cấp dịch vụ để Quý khách được tận hưởng bầu không khí thiện chí, đầy tinh thần trách nhiệm, với mức chi phí hợp lý và lưu lại sự dễ chịu.

Xem thêm
GIỚI THIỆU|Dịch vụ xe - Dịch vụ đi lại
LÍ DO

Tại sao chọn chúng tôi

Cùng với thời gian, GrapAir đã và đang ngày càng có được sự tin tưởng và tín nhiệm của Khách hàng trong lĩnh vực vận tải hành khách, dịch vụ đưa đón sân bay, taxi, tổ chức tour, xe hoa xe cưới, đặt chỗ...

Đặt lịch nhanh chóng

Kính mời Quý khách đăng ký sử dụng dịch vụ bằng cách nhắn tin, gọi điện 0983001155 cung cấp thông tin: "Tên, số điện thoại, thông tin chuyến bay, số người, địa điểm,...". Chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách.

Giá cả ưu đãi

THOẢI MÁI ĐI XA - KHÔNG LO VỀ GIÁ

Uy tín - Chuyên nghiệp

GrapAir có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và vô cùng thân thiện, sẵn lòng chia sẻ mọi thông tin khách cần, Quý khách không lo say xe. 

Chất lượng dịch vụ

Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ và đảm bảo quyền lợi của Quý khách.

LÍ DO|Tại sao chọn chúng tôi

Cam kết của chúng tôi

GrapAir nỗ lực mang thuận lợi lớn nhất đến khách hàng trong việc di chuyển, làm nhẹ gánh những lo âu về an toàn, an ninh, chi phí và hiệu quả thời gian; làm tăng sự hứng khởi, những trải nghiệm thú vị của Quý khách trong đi lại.

GrapAir cung cấp dịch vụ tốt nhất để giúp Quý khách tiết kiệm chi phí, tối đa hóa hiệu quả chuyến đi, lưu lại sự hài lòng và dễ chịu trong tâm trí mỗi khách hàng.
GrapAir đề cao và theo đuổi những giá trị sau: * Thiện chí, sẵn lòng, tín nhiệm - Goodwill * Trách nhiệm - Responsibility * Chi phí hợp lý - Affordability * Sự dễ chịu, thú vị của khách hàng - Pleasantness.