Chào mừng Quý khách đến với dịch vụ xe Đưa đón sân bay - Du lịch của Công ty TNHH Dịch vụ GrapAir Travel

Vì sao tổ chức Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3?

Ngày 20/3 đã được chọn là Ngày Quốc tế Hạnh phúc - tiếng Anh là International Day of Happiness - theo Nghị quyết số 66/281 ngày 12/7/2012 của Đại hội đồng Liên hiệp quốc, với sự cam kết ủng hộ của 193 thành viên, trong đó có Việt Nam. 

Vì sao tổ chức Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3?

Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

Ngày Quốc tế Hạnh phúc ra đời là sự ghi nhận mục tiêu toàn cầu về hạnh phúc của con người trên toàn thế giới, về sự liên quan của hạnh phúc và sức khỏe toàn diện của con người với các mục tiêu và khát vọng tổng thể về đời sống nhân loại trên khắp thế giới và cần được thể hiện trong các mục tiêu của các chính sách công. 

Nghị quyết số 66/281 đưa ra Ngày Quốc tế Hạnh phúc cũng là sự ghi nhận nhu cầu tiếp cận cân bằng, bình đẳng và toàn diện hơn nữa trong phát triển kinh tế để thúc đẩy phát triển bền vững, xóa đói nghèo và vì hạnh phúc cũng như sự mạnh khỏe của tất cả mọi người.

Nghị quyết số 66/281 về Ngày Quốc tế Hạnh phúc do nước Bhutan khởi xướng. Đây là quốc gia đã công nhận giá trị của hạnh phúc quốc gia thay vì thu nhập quốc gia từ những năm đầu của thập niên 1970, và đã thừa nhận mục tiêu Tổng Hạnh phúc Quốc gia thay vì Tổng Sản phẩm Quốc gia. Bhutan cũng đã chủ trì một cuộc họp cấp cao về "Hạnh phúc và Sự mạnh khỏe: Xác định một Mô hình Kinh tế mới" - "Happiness and Well-Being: Defining a New Economic Paradigm" - trong phiên họp thứ 66 của Đại hội đồng Liên hiệp quốc.

Liên hiệp quốc kêu gọi các quốc gia và lãnh thổ, bằng các chính sách công, bằng những nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng xã hội công bằng và phát triển bền vững, để đem lại hạnh phúc cho mọi người dân. Tổ chức này cũng kêu gọi tất cả người dân ở mọi lứa tuổi cùng với các lớp học, doanh nghiệp và chính phủ tổ chức hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc.

Trong một thế giới mà bạn có thể là bất cứ ai, làm bất cứ điều gì,  

hãy làm những điều tử tế, hãy là người tử tế.

Kỷ niệm Ngày Quốc tế Hạnh phúc năm 2015, Liên hiệp quốc (United Nations) đã công bố 17 mục tiêu phát triển bền vững, trong đó có 3 khía cạnh chính dẫn đến sự hạnh phúc và mạnh khỏe, bao gồm: xóa đói nghèo, giảm bất bình đẳng và bảo vệ hành tinh của chúng ta.

Hạnh phúc của chúng ta phần nhiều phụ thuộc vào cách chúng ta nhìn thế giới.

Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 cho mỗi người

Ngày Quốc tế Hạnh phúc nhắc nhở chúng ta rằng, mỗi người đều có thể thực hành hạnh phúc bằng cách yêu thương và chia sẻ, bày tỏ lòng biết ơn, sự tử tế và lòng trắc ẩn không chỉ với chính mình mà còn với những người khác.

Hạnh phúc không đến từ những thứ bên ngoài; Hạnh phúc đến từ bên trong bạn.

Hạnh phúc của mỗi người là muôn vẻ, đó là sự hài lòng về điều kiện kinh tế - vật chất, môi trường tự nhiên; sự hài lòng về quan hệ gia đình - xã hội; sự hài lòng về bản thân... Điều dễ dàng nhất mà mỗi chúng ta có thể làm hàng ngày để mỗi ngày luôn là Ngày Quốc tế Hạnh phúc, thậm chí trong từng khoảnh khắc, là những nụ cười, lòng tốt và lan tỏa niềm vui.

Bạn không cần lý do để hạnh phúc.

Cùng GrapAir thực hành hạnh phúc và lan tỏa hạnh phúc không chỉ nhân dịp Ngày Quốc tế Hạnh phúc nhé!

(Nguồn: Tổng hợp)

Công ty TNHH Dịch vụ GrapAir Travel hân hạnh phục vụ Quý khách!

GrapAir đưa, đón sân bay Cam Ranh đi về Phan Rang - Phan Thiết - Mũi Né - Đà Lạt - Nha Trang, sân bay Liên Khương đi về Phan Rang - Phan Thiết - Đà Lạt - Nha Trang, sân bay Tân Sơn Nhất - Sài Gòn đi về Phan Thiết - Mũi Né - Bình Thuận - Phan Rang - Mỹ Hòa - Ninh Thuận, sân bay Buôn Ma Thuột đi về Buôn Hồ - Ea H'leo - Buôn Đôn - Krông Bông - Ea Kar - Gia Nghĩa - Krông Nô ... đi lại, du lịch, lễ hội, cưới hỏi... an toàn nhất, thuận tiện nhất, hợp lý nhất và được phục vụ chu đáo nhất.

Hãy gọi GrapAir 0983001155 với dòng xe đời mới 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 30 chỗ và 45 chỗ phù hợp với các nhóm khách khác nhau - đi riêng một mình, cặp đôi, gia đình, nhóm bạn, họp lớp, hội khóa, họp mặt... với dàn xe xịn sò, tài xế chuyên nghiệp và mức chi phí cực hợp lý. GrapAir cũng cung cấp khách sạn, homestay và cano để Quý khách lưu trú và khám phá những miền đất đẹp trọn vẹn nhất.

GrapAir cung cấp tour để Quý khách check in và trải nghiệm những gì đặc trưng nhất của Khánh Hòa - Ninh Thuận - Bình Thuận - Lâm Đồng - Đắk Lắk:

- Tour Phan Rang - Trùng Sơn Cổ Tự - Cánh đồng muối - Vườn nho du lịch Thái An - Hang Rái - Vịnh Vĩnh Hy - Cung đường biển - Bình Lập (Sao Biển, Ngọc Sương) - Điện gió.

- Tour Phan Rang - Tháp Chàm Po Klong Garai - Làng Gốm Bàu Trúc - Làng Dệt Mỹ Nghiệp - Tanyoli, Mũi Dinh.

- Tour Suối Tiên - Bàu Trắng - Mũi Né - Phan Thiết.

- Tour Phan Rang - Đèo Ngoạn Mục - Đà Lạt - Hồ vô cực - Thác Datanla - Vườn hoa - Thiền viện Trúc Lâm - Chợ Đà Lạt - Đồi Mộng mơ - Đồi chè - Làng hoa Vạn Thành.

- Tour Nha Trang: Hòn Chồng (Stacked rocks) - Tháp Po Nagar (Cham towers named Po Nagar) - Chợ Đầm (Dam market) - Nhà thờ Núi (Mountain church (or Stone church) - Bảo tàng ở Viện Hải dương học (Institute of Oceanography).

- Tour Đắk Lắk: Chùa Sắc Tứ Khải Đoan - Biệt điện Bảo Đại - Khu du lịch sinh thái Kotam - Hồ Lăk - Khu du lịch sinh thái Trohbư Buôn Đôn - Thác Thủy Tiên.

- Và Tour Theo YÊU CẦU Của Quý khách.

Chắc chắn Quý khách Sẽ HÀI LÒNG Và AN TÂM Khi Đến Với Chúng Tôi.

GrapAir hân hạnh phục vụ Quý khách trên mọi cung đường!

GrapAir đưa, đón TẬN NƠI, phục vụ TẬN TÌNH, tài xế TẬN TÂM

THOẢI MÁI ĐI XA - KHÔNG LO VỀ GIÁ!

Liên hệ: +84 983 00 1155 (điện thoại, zalo, whatsapp)

E-mail: grapairlam@gmail.com

https://grapair.vn

https://grapair.com

https://www.facebook.com/grapair

https://www.facebook.com/taxisanbaycamranhphanrangninhthuan

https://www.youtube.com/channel/UC6l8dYsKF2X_u4IWZkmmS9Q

You are reading: Vì sao tổ chức Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3?
Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, International Day of Happiness, sân bay Cam Ranh, Nha Trang Cam Ranh International airport, Phan Rang, du lịch Phan Rang, Ninh Thuận, du lịch Ninh Thuận, Nha Trang, Khánh Hòa, sân bay Liên Khương, Da Lat Lien Khuong airport, thuê xe 4 chỗ, thuê xe 7 chỗ
Viết bình luận