Chào mừng Quý khách đến với dịch vụ xe Đưa đón sân bay - Du lịch của Công ty TNHH Dịch vụ GrapAir Travel

Ý nghĩa ngày Quốc tế Gia đình 15/5 - Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Ngày Quốc tế Gia đình 15/5 là cơ hội để hiểu rõ hơn những vấn đề mà các gia đình phải đối mặt và khuyến khích các sáng kiến ​​thích hợp để giải quyết các vấn đề đó.

Ý nghĩa ngày Quốc tế Gia đình 15/5 - Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Ngày Quốc tế Gia đình 15/5

Ngày 20/9/1993, Đại hội đồng Liên hiệp quốc, trong Nghị quyết số 47/237, đã quyết định lấy ngày 15/5 hằng năm để kỷ niệm Ngày Quốc tế Gia đình - International Day of Families. Ngày Quốc tế Gia đình cũng là dịp để nâng cao nhận thức của toàn nhân loại về các vấn đề liên quan đến gia đình cũng như các tiến trình xã hội, kinh tế và nhân khẩu học ảnh hưởng đến gia đình.

Trước đó, vào năm 1983, Hội đồng Kinh tế và Xã hội, theo đề nghị của Ủy ban Phát triển Xã hội của Liên hiệp quốc, tại kỳ họp thứ 28, đã thông qua Nghị quyết số 1984/23 về vai trò của gia đình trong quá trình phát triển, trong đó nhấn mạnh mục tiêu "thúc đẩy các nhà hoạch định chính sách và công chúng hiểu rõ hơn về những vấn đề và nhu cầu của gia đình cũng như các phương tiện hiệu quả để đối phó với những vấn đề đó".

Ngày 29/5/1985, trong Nghị quyết số 1985/29, Hội đồng Kinh tế và Xã hội đã trình lên Đại hội đồng Liên hiệp quốc xem xét trong chương trình nghị sự một mục mang tên "Các gia đình trong quá trình phát triển" nhằm bắt đầu một quá trình phát triển nhận thức toàn cầu về những vấn đề liên quan tới gia đình.

Ngày Quốc tế Gia đình 15/5 là cơ hội để hiểu rõ hơn những vấn đề mà các gia đình phải đối mặt và khuyến khích các sáng kiến ​​thích hợp để giải quyết các vấn đề đó. Ngày Quốc tế Gia đình thúc đẩy mạnh mẽ và huy động sự tham gia của tất cả các quốc gia nhằm tìm cách ứng phó với những vấn đề đặt ra đối với các gia đình trong mỗi xã hội.

Ngày Quốc tế Gia đình cũng là một cơ hội để làm nổi bật tinh thần đoàn kết, tập hợp các gia đình vào chung một nỗ lực nhằm xây dựng cuộc sống với chất lượng tốt hơn. Đó là vì vai trò to lớn của các gia đình trong tiến trình phát triển xã hội, đặc biệt trong các vấn đề giảm đói nghèo, tiếp cận các dịch vụ xã hội, bảo vệ môi trường, phát triển bền vững, duy trì hòa bình và an ninh.

Năm 1994 đã được Liên hiệp quốc tuyên bố là Năm Gia đình theo Nghị quyết số 44/82 ngày 9/12/1989 với chủ đề "Gia đình: những nguồn lực và trách nhiệm trong một thế giới thay đổi", khẩu hiệu "Xây dựng nền dân chủ nhỏ nhất ở trái tim của Xã hội".

Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Ngày 4/5/2001, Thủ tướng Chính phủ Việt Nam đã ban hành Quyết định số 72/2001/QĐ-TTg về việc lấy ngày 28/6 hằng năm làm Ngày Gia đình Việt Nam nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt, khẳng định vai trò của mỗi gia đình với sự phát triển của đất nước; vì gia đình là cái nôi nuôi dưỡng, là môi trường quan trọng hình thành và giáo dục nhân cách của trẻ em; xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc là góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Ngày Gia đình Việt Nam cũng nhắc nhở mọi người trong gia đình quan tâm đến nhau; hiểu được giá trị của gia đình và cùng xây dựng gia đình hạnh phúc, phát triển bền vững.

Kỳ nghỉ cùng nhau sẽ giúp tăng cường các mối quan hệ trong gia đình, thêm những trải nghiệm cùng nhau của gia đình, thêm gắn bó giữa các thành viên trong gia đình.

Hãy luôn chăm sóc gia đình của mình, đảm bảo sự bình đẳng trong gia đình và chăm sóc mọi thành viên trong gia đình!

(Nguồn: Tổng hợp)

Công ty TNHH Dịch vụ GrapAir Travel hân hạnh phục vụ Quý khách!

GrapAir đưa, đón sân bay Cam Ranh đi về Phan Rang - Phan Thiết - Mũi Né - Đà Lạt - Nha Trang, sân bay Liên Khương đi về Phan Rang - Phan Thiết - Đà Lạt - Nha Trang, sân bay Tân Sơn Nhất - Sài Gòn đi về Phan Thiết - Mũi Né - Bình Thuận - Phan Rang - Mỹ Hòa - Ninh Thuận, sân bay Buôn Ma Thuột đi về Buôn Hồ - Ea H'leo - Buôn Đôn - Krông Bông - Ea Kar - Gia Nghĩa - Krông Nô ... đi lại, du lịch, lễ hội, cưới hỏi... an toàn nhất, thuận tiện nhất, hợp lý nhất và được phục vụ chu đáo nhất.

Hãy gọi GrapAir 0983001155 với dòng xe đời mới 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 30 chỗ và 45 chỗ phù hợp với các nhóm khách khác nhau - đi riêng một mình, cặp đôi, gia đình, nhóm bạn, họp lớp, hội khóa, họp mặt... với dàn xe xịn sò, tài xế chuyên nghiệp và mức chi phí cực hợp lý. GrapAir cũng cung cấp khách sạn, homestay và cano để Quý khách lưu trú và khám phá những miền đất đẹp trọn vẹn nhất.

GrapAir cung cấp tour để Quý khách check in và trải nghiệm những gì đặc trưng nhất của Khánh Hòa - Ninh Thuận - Bình Thuận - Lâm Đồng - Đắk Lắk:

- Tour Phan Rang - Trùng Sơn Cổ Tự - Cánh đồng muối - Vườn nho du lịch Thái An - Hang Rái - Vịnh Vĩnh Hy - Cung đường biển - Bình Lập (Sao Biển, Ngọc Sương) - Điện gió.

- Tour Phan Rang - Tháp Chàm Po Klong Garai - Làng Gốm Bàu Trúc - Làng Dệt Mỹ Nghiệp - Tanyoli, Mũi Dinh.

- Tour Suối Tiên - Bàu Trắng - Mũi Né - Phan Thiết.

- Tour Phan Rang - Đèo Ngoạn Mục - Đà Lạt - Hồ vô cực - Thác Datanla - Vườn hoa - Thiền viện Trúc Lâm - Chợ Đà Lạt - Đồi Mộng mơ - Đồi chè - Làng hoa Vạn Thành.

- Tour Nha Trang: Hòn Chồng (Stacked rocks) - Tháp Po Nagar (Cham towers named Po Nagar) - Chợ Đầm (Dam market) - Nhà thờ Núi (Mountain church (or Stone church) - Bảo tàng ở Viện Hải dương học (Institute of Oceanography).

- Tour Đắk Lắk: Chùa Sắc Tứ Khải Đoan - Biệt điện Bảo Đại - Khu du lịch sinh thái Kotam - Hồ Lăk - Khu du lịch sinh thái Trohbư Buôn Đôn - Thác Thủy Tiên.

- Và Tour Theo YÊU CẦU Của Quý khách.

Chắc chắn Quý khách Sẽ HÀI LÒNG Và AN TÂM Khi Đến Với Chúng Tôi.

GrapAir hân hạnh phục vụ Quý khách trên mọi cung đường!

GrapAir đưa, đón TẬN NƠI, phục vụ TẬN TÌNH, tài xế TẬN TÂM

THOẢI MÁI ĐI XA - KHÔNG LO VỀ GIÁ!

Liên hệ: +84 983 00 1155 (điện thoại, zalo, whatsapp)

E-mail: grapairlam@gmail.com

https://grapair.vn

https://grapair.com

https://www.facebook.com/grapair

https://www.facebook.com/taxisanbaycamranhphanrangninhthuan

https://www.youtube.com/channel/UC6l8dYsKF2X_u4IWZkmmS9Q

 

You are reading: Ý nghĩa ngày Quốc tế Gia đình 15/5 - Ngày Gia đình Việt Nam 28/6
Ngày Quốc tế Gia đình, International Day of Families, Ngày Gia đình Việt Nam, Phan Rang, Ninh Thuận, thuê xe 4 chỗ, thuê xe 7 chỗ
Viết bình luận